CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG THẺ BẢO HIỂM BÌNH AN 365 CHO HỌC SINH VÙNG CAO”

Cuộc sống khó khăn, khắc nghiệt của trẻ em vùng cao vẫn luôn được toàn xã hội quan tâm.

Tại các địa phương vùng cao, người dân đặc biệt là trẻ em không chỉ thiếu miếng cơm manh áo mà còn thiếu thốn nhiều mặt về vật chất lẫn tinh thần. Môi trường và điều kiện học tập nơi đây vẫn còn nhiều hạn chế để các em có thể phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất. Chính vì thế nhà nước ta vẫn luôn tích cực kêu gọi các nhà hảo tâm, các đoàn tình nguyện với lời kêu gọi chung tay chia sẻ khó khăn, cải thiện cuộc sống với người dân vùng cao.

Zalo
Trao tặng bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Hiểu được những khó khăn trên và nhận thấy được trách nhiệm của mình đối với xã hội. Ezin hướng tới sứ mệnh “cung cấp các giải pháp bảo vệ chất lượng cao và xây dựng một hãng bảo hiểm thân thiện, đáng tin cậy” vì thế mà Ezin mong muốn đem giá trị của mình đã tạo ra cho xã hội.

Để góp phần chia sẻ yêu thương, bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ em vùng cao. Ezin tiên phong là công ty công nghệ bảo hiểm mang đến cho trẻ em nơi đây những dịch vụ về bảo hiểm giúp các em được bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất.

Vào ngày 04/08/2022, được sự đồng ý của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, và sự hỗ trợ của Phòng GD và ĐT cũng như ban giám hiệu và tập thể giáo viên, cán bộ của nhà trường, phó tổng giám đốc đại diện Công ty cổ phần Ezin Việt Nam đã có cơ hội đến thăm và trao tặng thẻ bảo hiểm BÌNH AN 365 cho 50 học sinh tại trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Zalo
Ezin trao tặng thẻ bảo hiểm

Qua chuyến đi Ezin thấy sứ mệnh của mình đối với xã hội ngày càng lớn. Ban giám hiệu nhà trường đã có lời tri ân và cam kết đồng hành cùng Ezin với mong muốn giúp trẻ em và người dân nơi đây có ý thức hơn về bảo vệ chính mình và người thân yêu của mình.

Zalo
Thư cảm ơn từ BGH​​​​​
Zalo
Thư cảm ơn từ BGH

Hy vọng Ezin có thể đồng hành với sức khỏe của mọi người và đặc biệt là những người dân vùng cao trên mọi miền đất nước.