KLOOK: TỰ DO KHÁM PHÁ VỚI GIÁ ĐỘC QUYỀN

Dành cho tất cả Chủ thẻ SCB Visa

1. Ưu đãi: Miễn phí sử dụng 3G/4G và giảm 10% khi đặt dịch vụ qua KLOOK với thẻ SCB Visa

2. Thời gian áp dụng: Từ nay đến 30/09/2018

3. Loại thẻ áp dụng: Tất cả thẻ SCB Visa

4. Chi tiết ưu đãi:

- Nhập mã “VISAVN18” Giảm giá 10% tối đa 100.000VNĐ cho tất cả các giao dịch bằng thẻ SCB Visa tại KLOOK.

- Bên cạnh đó, 500 giao dịch đầu tiên mỗi tháng với giá trị từ 1 triệu đồng trở lên sẽ mang lại cho chủ thẻ thêm 01 quà tặng và voucher để đổi SIM 3G/4G sử dụng được tại 01 trong 08 nước, bao gồm: Hồng Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

5. Điều kiện và điều khoản:

- Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam. Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần cho 1 đơn hàng của 1 tài khoản/ 1 khách hàng duy nhất.

- Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.

- 500 giao dịch đầu tiên mỗi tháng và sử dụng mã ưu đãi VISAVN18 sẽ nhận được coupon đổi sim 3G/4G miễn phí đến cùng địa điểm đặt tour.

- Coupon để đặt sim 3G/4G miễn phí sẽ được gửi đến chủ thẻ qua email đăng ký tại Klook trong vòng 24 giờ sau khi chủ thẻ hoàn tất thanh toán cho đơn hàng sử dụng mã VISAVN18. Chủ thẻ phải sử dụng coupon trước ngày 31 tháng 3, 2019.

- Coupon có giá trị nhận 1 SIM miễn phí. Nếu chủ thẻ mua nhiều hơn 1 sim, chủ thẻ sẽ phải thanh toán phần chênh lệch theo giá của Klook.

- Mỗi Coupon chỉ được sử dụng 1 lần.

- Coupon áp dụng cho các dịch vụ SIM nhận tại 8 nước Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia. Coupon áp dụng cho gói THẤP NHẤT của các dịch vụ SIM nhận tại 8 nước Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia. Chủ thẻ có thể xem thêm các dịch vụ tại trang https://www.klook.com/vi/promo/vn-visa

- Visa và KLOOK có quyền dừng, hủy hoặc điều chỉnh điều khoản, điều kiện cũng như nội dung chương trình khuyến mại mà không cần thông báo trước.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Visa và KLOOK là quyết định cuối cùng.