Doanh nhân - Nhà giáo Nguyễn Đức Quốc "Cho đi là nhận lại"

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT HỖ TRỢ MÁY TÍNH VÀ XE ĐẠP CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Người Việt Nam ta là một dân tộc vô cùng đoàn kết với các truyền thống cao đẹp như “Lá lành đùm lá rách” “Chia ngọt sẻ bùi”, “Thương người như thể thương thân”.. bởi lẽ, tất cả những người trên đất nước hình chữ S này tựa như người thân trong một gia đình Vì lẽ đó mà khi người thân mình gặp nạn thì những thành viên còn lại sẽ không ngần ngại dang tay giúp đỡ.

Là những người con trên đất Việt, tập thể Thầy Cô, cán bộ nhà trường không thể đứng yên nhìn những người thân thương của mình là các em học sinh phải chịu khổ, gặp khó khăn trong việc học tập do thiếu các thiết bị cần thiết.

Zalo

Do đó ngày 10/10 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã trao tặng những phần quà vô cùng thiết yếu như máy tính và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần học tập của các em và mong các em vững tin để hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông một cách suôn sẻ.

Zalo

Buổi trao quà đã diễn ra thành công tốt đẹp, hơn 30 phần quà đã được trao đến tay các em. Chúng tôi vẫn đang thống kê số lượng các em học sinh gặp khó khăn và sẽ tiếp tục trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

Zalo

Doanh nhân Nguyễn Đức Quốc tâm sự: Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được thấy những nụ cười hé lộ trên đôi môi của các em khi được nhận những phần quà này lấy đó là động lực, tập thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẽ nỗ lực hết sức mình để mang lại nhiều giá trị nhân văn hơn nữa cho cộng đồng.

Zalo

Ngày 10/10/2021 vừa qua cũng là ngày sinh nhật của Doanh nhân Nguyễn Đức Quốc. Ông dành 2 tháng tiền lương của mình để chia sẻ những việc làm trên.

Zalo
Bạn bè, báo chí đến chúc mừng nhân ngày sinh nhật

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam TVO 24H kính chúc ông sức khỏe vững tay chèo đưa Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Nam Việt ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn : Ban truyền thông Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Nam Việt