Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Du Học Nhật Bản Ajisai

Công ty Cổ phần Đào tạo và Du học AJISAI là Công ty chuyên về tư vấn du học, việc làm tại Nhật Bản , đào tạo tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, luyện thi tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật trẻ em và tổ chức các Tour du lịch hè ngắn hạn (trại hè quốc tế).

Zalo

Cán Bộ Nhân Viên Trung tâm du học Nhật Bản Ajisai đưa học viên ra sân bay

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN AJISAI

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Du Học Ajisai Kính Chào Quý Khách!

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Du Học Ajisai đơn vị chuyên về tư vấn Du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:

Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc; Tư vấn du học Nhật Bản tìm những chương trình học bổng du học Nhật Bản tốt nhất để tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có thể tiếp cận tới ước mơ du học Nhật và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh: hoàn thiện hồ sơ xin COE, visa du học, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản. Kết nối nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt là nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ Thông Tin - IT.

Đến với công ty du học nhật bản Ajisai, các học viên sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả cho từng trường hợp. Ajisai với TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, và bộ GIÁ TRỊ CỐT LÕI được định hướng rõ ràng. Chúng tôi tự hào mang tới cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất, là chỗ dựa vững chắc cho những bước chân đầu tiên hướng tới giấc mơ Du học Nhật Bản của học viên.

Trung tâm Du học Nhật Bản Ajisai luôn đưa ra những chi phí cạnh tranh nhất với mong muốn tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có thể tiếp cận được ước mơ du học Nhật Bản.Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý hồ sơ du học, Ajisai luôn tự tin với tỷ lệ đỗ Visa của học viên tại trung tâm luôn đạt kết quả caoNhằm trang bị vốn kiến thức cho Du học sinh. Trung tâm Ajisai trân trọng mang đến các khóa học tiếng Nhật, khóa trang bị kỹ năng phỏng vấn visa và kỹ năng xin việc làm thêm tại Nhật cho tất cả học viên tham gia Du học Nhật Bản tại trung tâm.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN AJISAI

Tầm Nhìn

Trở thành một địa chỉ uy tín về đào tạo tiếng Nhật và đưa lực lượng lao động trẻ Việt Nam tới Nhật Bản.Luôn đồng hành cùng người Việt trẻ trong hành trình nâng tầm vị thế trên thị trường nhân sự quốc tế.

Sứ Mệnh

Cam kết luôn cập nhật xu hướng giáo dục và nhu cầu nhân sự toàn cầu.Luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo nên các chương trình đào tạo, phát triển nhân sự đón đầu xu hướng.

Các dịch vụ của Ajisai tạo nên một vòng tròn khép kín, mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học tại các trường ở Nhật Bản phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng, kết nối cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Với những giá trị này, Ajisai hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy, Công Ty tư vấn du học Nhật Bản Uy Tín của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

Giá Trị Cốt Lõi

Tin tưởng, Đa dạng, Văn hóa, Năng động CDCD (Credibility-Diversity-Culture-Dynamic)

Tin tưởng (Credibility): dịch vụ giảng dạy, dịch vụ đưa người Việt sang Nhật đảm bảo đúng chất lượng đã cam kết từ đầu vào. Thực hiện các ký kết trực tiếp với đối tác truyền thống tại Nhật Bản, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối Đa dạng (Diversity): giảng dạy tiếng Nhật cho mọi đối tượng, mọi trình độ đều có thể học tiếng Nhật thành công. Văn hóa (Culture): người học được trang bị kiến thức về văn hóa Nhật, được hiện thực hóa thông qua các hoạt động hàng ngày. Năng động (Dynamic): người học được tạo môi trường kích thích tiềm năng, sự tự tin, sự linh hoạt cũng như nhiều hoạt động thể chất, đảm bảo đủ trí và lực trong quá trình làm việc tại Nhật.

SLOGAN

Achieve your Ambition – Chạm tới ước mơ

Sang Nhật du học, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục, tìm kiếm nhiều chương trình học bổng du học nhật bản hấp dẫn và cơ hội việc làm tại đất nước mặt trời mọc, Ajisai mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể hiện thực hóa ước mơ; sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình.

LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2023 TẠI CÔNG TY AJISAI

Zalo

Xem thêm tai: https://ajisai.edu.vn/cong-ty-du-hoc-nhat-ban-ajisai-nd86767.html