Giới thiệu về Gia Sư Qstudy Education

Gia Sư Qstudy luôn Tận Tâm & Trách Nhiệm

Nhu cầu gia sư môn cho học sinh mất gốc kiến ​​thức tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều học sinh rơi vào trạng thái mất gốc kiến ​​thức các môn học quan trọng do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động tới. Với thời gian hạn chế của giáo viên trên lớp không đủ để theo sát kèm cặp từng học sinh. Vì vậy, cần hơn cả là ý thức học tập cùng sự quản lý của cha mẹ và nhờ sự trợ giúp của gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc mới có thể giúp con tiến bộ hơn mỗi ngày.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm GIA SƯ QSTUDY tại Hà Nội

Zalo

Zalo

Giúp các em học sinh mất gốc kiến ​​thức các môn học nắm vững được kiến ​​thức căn bản học ở trường, luyện và trau dồi thêm khả năng tư duy logic cũng như tính năng nhạy bén, linh hoạt. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trung tâm GIA SƯ THẦY QUANG cam kết sẽ giúp con tiến bộ và tự giác hơn mỗi ngày.

Độ ngũ gia sư của trung tâm GIA SƯ QSTUDY bao gồm:

- Các gia sư được tuyển chọn về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Gia sư được chọn đều là sinh viên của các trường hàng đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…

- Trung tâm gia sư không những giúp học sinh mất gốc lấy lại căn bản kiến ​​thức mà còn giúp học sinh biết cách tư duy để giải quyết vấn đề.

- Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh có ý thức học hơn.