TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP CHÀO 2022 CÙNG MỌI NGƯỜI XÂY DỰNG HOÀI BÃO MỚI, VỊ THẾ MỚI 🌸

Chúng ta đã có một năm 2021 không dễ dàng nhưngchúng ta đều đã cố gắng rất nhiều để cùng chạm được tới đích đến tốt đẹp hơn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn vì đã luôn gắn bó, tin yêu các sản phẩm chăm sóc khỏe của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group trong suốt một năm qua.

Tạm gác lại những lo âu của năm cũ, năm 2022 Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group hướng đến chinh phục những vị thế mới, hoài bão mới hơn. Với những lợi thế vượt trội, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group chuyển mình tiến lên là đơn vị hoạt động đa ngành dựa trên 4 lĩnh vực chính đó là:

1️⃣ Sản xuất dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

2️⃣ Khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp với phong cách hiện đại.

3️⃣ Tư vấn, đào tạo để tận dụng các Hiệp định thương mại tự do (FTA).

4️⃣ Sản xuất và chế biến nông sản chất lượng cao.

💓 Để có được như ngày hôm nay và tiềm lực lớn mạnh để phát triển trong thời gian tới, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group không thể quên đi sự yêu thương, tin tưởng của tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho chúng tôi.

💓Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group xin được cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành với chúng tôi trong suốt một năm qua! Chúng tôi cũng hy vọng năm mới sẽ là cơ hội để Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group tiếp tục phục vụ Quý khách hàng tốt hơn và gắn kết hỗ trợ Quý đối tác xuất sắc hơn.

⁉️Trên đây là hoài bão và khao khát đã đang và sẽ từng ngày được Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group thực hiện trong năm 2022. Còn các bạn thì sao? Hãy viết ra những điều bạn muốn làm trong 2022 này và cùng chúng tôi biến ước mơ thành sự thật nhé!

Cuối cùng, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group xin được lấy tôn chỉ làm việc “TÍN - TÂM - TÌNH” để gửi đến bạn và gia đình một lời chúc chân thành nhất trong năm 2022.

🌞 Tâm hồn phơi phới nở hoa.

🌹 Tín trong hương sắc, thắm Tình nhân gian.

👨‍❤️‍👨 Tết nay sum họp an bình.

🔮 Gia đình 3T Đức Thịnh, vươn mình khơi xa.

Zalo
Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng

---------------------------------------

TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP - VÌ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

Hotline: 1900 63 64 55

Địa chỉ:

- Trụ sở tại Hà Nội: 154 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

- Chi nhánh TP. HCM: Số 60/4 Đường B, Khu ADC, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

#3tducthinhgroup #3tducthinh #phytocine #khangsinhtunhien #giaiphapbenhhohap #tapdoanyduoc #tangqua #mienphi #tangquaphongdich #mienphivanchuyen #quatet #tet