Hội thảo khoa học - Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp - Thủy sản bền vững

Hội thảo khoa học - Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp - Thủy sản bền vững

(TVU) - Hội thảo khoa học về “Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp - Thủy sản bền vững” lần hai được tổ chức tại ĐH Trà Vinh vào lúc 7 giờ 30 ngày 23.10.2020 thu hút gần 100 đại biểu là các nhà khoa trong và ngoài tỉnh tham dự.

Zalo

Hội thảo là diễn đàn khoa học giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo dục, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ sinh học gắn phát triển môi trường bền vững.

Các nhà khoa học sẽ trình bày và thảo luận các kết quả nghiên cứu mới nhất về sự phát triển công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp và thủy sản, theo hướng bền vững trong điều kiện thích ứng với biến đổi khí hậu và đề xuất những định hướng nghiên cứu trong thời gian tới.

Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh về ngành công nghệ sinh học và môi trường giữa các viện, trường, cộng đồng doanh nghiệp trong, ngoài nước.

Liên hệ:

TS. Trịnh Ngọc Ái, Phó Trưởng khoa Nông nghiệp - Thủy sản. Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 0939 027 037 – Email: ngocai@tvu.edu.vn

Chương trình hội thảo

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo