ĐẠI HỌC UCSI, MALAYSIA: ĐIỂM HỌC TẬP LÝ TƯỞNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngày này du học Malaysia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, xu hướng tìm kiếm một tấm bằng giá trị với chất lượng tốt luôn là mối quan tâm của nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Thành lập từ năm 1986, Đại học UCSI tự hào là một trường đại học với môi trường quốc tế bao gồm sinh viên đến từ Trung quốc, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Việt nam, Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Kenya, Công Gô, Iran, Iraq, Yemen, Saudi Arabia, Tiểu các Vương quốc Ả Rập…, UCSI giúp cho sinh viên không chỉ có được những kiến thức học vấn mà còn giúp họ khám phá những giao tiếp văn hoá của từng nước từ đó giúp họ nâng cao kỹ năng phục vụ cho phát triển sự nghiệp tương lai ở môi trường trong nước và quốc tế. Khi du học Malaysisa tại UCSI sinh viên hoàn toàn yên tâm vì tất cả chương trình học của Đại học UCSI đều được công nhận bởi Bộ giáo dục cấp cao Malaysia (MOHE) và cơ quan quản lí chất lượng Malaysia (MQA).

UCSI là trường tại Malaysia có chương trình liên kết đào tạo với hơn 50 trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Flinders, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland (Úc), Đại học Hertfordshire, Đại học Newcastle (Anh), Đại học Manitoba, Đại học Winnipeg (Canada), Đại học công nghệ Auckland, Đại học Otago (New Zealand), Đại học Kozminski (Phần Lan) … cho phép sinh viên học chuyển tiếp lấy bằng quốc tế.

Được xây dựng trên các nguyên tắc của sự chủ động, sự kiên trì, tính toàn vẹn và xuất sắc. Đại học UCSI có ba cơ sở trải ra trên ba trạng thái khác nhau trong cả nước bao gồm Kuala Lumpur, Terengganu và Kuching. Được trang bị với những trang thiết bị cao cấp nhất, cơ sở đang có những cam kết mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phổ cập các chương trình học, từ Y, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Kiến trúc nhạc, đa phương tiện, giáo dục, nghệ thuật tự do và quản lý khách sạn.

* Thứ hạng của Đại học UCSI, Malaysia

Trong năm 2023, Đại học UCSI đã tăng 63 bậc trong bảng xếp hạng để trở thành một trong 284 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023 (https://www.topuniversities.com). Với điều này, Đại học UCSI tiếp tục nằm trong top 0,9% của các trường đại học hàng đầu thế giới. UCSI cũng được xếp ở vị trí thứ 6 trong tất cả các trường đại học của Malaysia và được xếp hạng cao nhất trong khu vực đại học tư thục tại Malaysia.

Zalo
Ảnh chụp xếp hạng năm 2023 của Đại học UCSI từ QS (https://www.topuniversities.com)

TẠI SAO LẠI CHỌN ĐẠI HỌC UCSI

Chất lượng và chương trình đào tạo

Tất cả chương trình học của UCSI đều được công nhận bởi Bộ giáo dục cấp cao Malaysia (MOHE) và cơ quan quản lí chất lượng Malaysia (MQA). UCSI tự hào khi được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo chuyên môn và được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Rất nhiều trường tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand là các trường liên kết của UCSI, vì vậy, sau 1-2 năm theo học, việc sinh viên muốn chuyển tiếp chương trình học sang các trường đối tác và nhận bằng quốc tế là hoàn toàn có thể.

Đội ngũ giảng viên

Hơn 600 cán bộ khoa học

Hơn 100 cán bộ quốc tế và 155 tiến sĩ

Với đội ngũ giảng viên chất lượng và dày dặn kinh nghiệm, trường UCSI luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Nhiều giảng viên là những nhân tố đi đầu trong ngành đào tạo đó và là cố vấn của những tập đoàn, công ty lớn hay ủy ban quốc gia.

Môi trường quốc tế

Trường đại học UCSI có quan hệ đối tác với nhiều trường cũng như công ty ở nước ngoài, do đó cơ hội để sinh viên tiếp xúc với môi trường quốc tế là rất lớn.

Hiện tại đại học UCSI là lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế, vì thế đây là môi trường rất năng động, hiện đại, luôn bắt kịp với tốc độ phát triển chóng mặt của thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING VÀ ĐẠI HỌC UCSI (MALAYSIA)

Kể từ năm 2019 đến nay, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã liên kết và tuyển sinh thành công 04 khóa liên kết bậc cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh; tuyển sinh thành công 04 khóa liên kết đào tạo bậc tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (DBA) với Đại học UCSI (Malaysia). Bằng chất lượng, uy tín và chương trình đào tạo hợp lý , các chương trình liên kết giữa UFM và UCSI đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh, sinh viên, nghiên cứu sinh tham gia tìm hiểu và lựa chọn học tập tại các chương trình này.

Trong năm 2023, Trường Đại học Tài chính – Marketing tiếp tục tuyển sinh chương trình liên kết UCSI, cụ thể:

Chương trình liên kết cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh với chỉ tiêu 100 sinh viên/khóa (theo đề án được duyệt).

Thông tin chương trình cử nhân liên kết UCSI: https://isfm.ufm.edu.vn/vi/cu-nhan-lien-ket-ucsi/nganh-quan-tri-kinh-doanh

Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) với chỉ tiêu 10 NCS.

Thông tin chương trình Tiến sĩ UCSI: https://isfm.ufm.edu.vn/vi/tien-sy/tien-si-quan-tri-kinh-doanh-dba

Để tìm hiểu và đăng ký chương trình, vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

Địa chỉ: Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (0283) 997 6042, hotline: 0934 897 573 (Ms. Nga)

Cổng thông tin: https://isfm.ufm.edu.vn/