CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MARKETING 0Đ DÀNH CHO ĐỐI TÁC MUA THIẾT BỊ THẨM MỸ LỚN

Với mong muốn có thể mang đến các dịch vụ, sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình phát triển kinh doanh của quý đối tác, doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Thanh Thúc Group, chúng tôi đã đưa ra chương trình hỗ trợ Marketing 0Đ.

Chương trình hỗ trợ Marketing 0Đ dành cho đối tác mua thiết bị thẩm mỹ lớn được chia thành hai giai đoạn:

Giai Đoạn 1

Giai đoạn 1 bắt đầu từ Tháng 5/2022 đến 31/12/2022, Thanh Thúc Group sẽ áp dụng chương trình Marketing 0đ lên bài viết tại các kênh: Facebook, Website, Zalo OA (Broadcast), giúp quý đối tác, doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng tiềm năng. Chương trình có “hiệu lực” đối với tất cả khách hàng mua máy lớn mà không kèm theo điều kiện hợp tác có chương trình riêng cho sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Giai Đoạn 2

Giai đoạn 2 tính từ 1/1/2023 trở đi, chương trình hỗ trợ truyền thông cho đối tác sẽ đi theo hai hướng kịch bản sau:

Thứ 1: Không có ưu đãi / chương trình tại đơn vị hoặc có chương trình nhưng áp dụng cho toàn bộ dịch vụ/ sản phẩm tại đơn vị - Bài viết tổng hợp giới thiệu về đối tác trên website, fanpage của Thanh Thúc - Thực hiện gửi Broadcast Zalo OA với data gần 3.000 khách hàng

Thứ 2: Có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi dùng thiết bị/ sản phẩm/ dịch vụ của Thanh Thúc cung cấp, sẽ được hỗ trợ: - Bài viết riêng giới thiệu về đối tác trên website, fanpage của Thanh Thúc - Thực hiện gửi Broadcast Zalo OA.

Đội ngũ SEO, Content và Designer sẽ hỗ trợ các bài viết và truyền thông cho đơn vị hợp tác.

__________________

THANH THÚC GROUP - Chuyên Cung Cấp Sỉ Lẻ Thiết Bị Y Khoa & Thẩm Mỹ

Add1: 182 Thành Thái, P12, Q10, HCM

Add2: 99, đường 3/2, P11, Q10, HCM

Hotline: 08.39.79.39.39

ZaloOA: Công ty thương mại và đầu tư Thanh Thúc

Website: https://thietbiytethammy.com/