NHÓM CHAT ZALO GIA ĐÌNH - TỔ ẤM TINH THẦN ĐẦY YÊU THƯƠNG

Với những đứa con xa nhà, mở nhóm chat Zalo giống như mở cánh cửa bước về tổ ấm. Ở đó có những câu chuyện của các con, lời nhắc nhở của bố, tình yêu thương của mẹ và sự quan tâm được viết thành lời.

Zalo

Ngày còn nhỏ, với tôi, bữa cơm tối là thời khắc hạnh phúc nhất, vì được cùng cả nhà trò chuyện vui vẻ. Từ khi hai chị em tôi đi học xa, cả nhà không còn quây quần ăn cùng nhau nữa. Nhưng tất cả những câu chuyện hằng ngày vẫn được chia sẻ đều đặn trong nhóm trò chuyện gia đình. Nhóm chat Zalo là phương tiện xóa nhòa khoảng cách, kết nối các thành viên.

Với những đứa con xa nhà như chúng tôi, mở nhóm chat Zalo giống như mở cánh cửa bước về tổ ấm. Ở đó có những câu chuyện của 2 chị em tôi, có lời nhắc nhở của bố, có tình yêu thương của mẹ. Trong nhóm chat gia đình, ai cũng được quan tâm và lắng nghe.

Zalo

Nhóm chat gia đình không chỉ là nơi trò chuyện, mà còn là chốn lưu giữ kỉ niệm. Từ bức hình món ăn mẹ nấu đến những khoảnh khắc hạnh phúc của cả nhà, tất cả đều được các thành viên chia sẻ và lưu trữ trọn vẹn. Nhà là nơi mọi người đều được yêu thương.

Zalo

Gia đình là chốn bình yên ấm áp nhất, vì đó là nơi có những người yêu thương ta chân thành. Đừng để bận rộn là lí do cho sự vô tâm. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28.06 , lập nhóm chat gia đình và dành nhiều thời gian trò chuyện hơn với người thân nhé!