Tặng sample Nước tẩy trang và Toner cho da mụn khi mua sản phẩm Decumar bất kì

Từ ngày 20/05/2023 - 31/05/2023, nhận ngay sample tẩy trang 30ml và toner cho da mụn 20ml khi mua các sản phẩm Decumar bất kì trên mọi gian hàng online.

Để đáp lại sự tin yêu của mọi khách hàng, nhãn hiệu mỹ phẩm dành riêng cho da mụn Decumar đã không ngừng nỗ lực cải tiến và mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm “giải cứu” những làn da mụn.

Suốt 8 năm có mặt trên thị trường, nhãn hiệu Decumar ngày càng khẳng định vị thế khi Gel ngừn mụn Deucmar luôn đứng vững trong hàng top các sản phẩm thiên nhiên có thể giải quyết 3 vấn đề MỤN - THÂM - SẸO cho da. Đồng thời, nhãn hàng Decumar cũng đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho bước chăm sóc da mụn gồm làm sạch, chống nắng bảo vệ da với 2 sản phẩm Gel rửa mặt giảm nhờn cho da mụn Decumar và Kem chống nắng kiểm soát nhờn cho da mụn Decumar.

Nhằm tối ưu quy trình chăm sóc da mụn, cũng như mục đích thúc đẩy thời gian và tốc độ xử lý MỤN - THÂM - SẸO cho da được nhanh chóng và lâu dài hơn thì, mới đây nhất Decumar cho da mắt 2 sản phẩm mới gồm Nước tẩy trang và Toner cho da mụn Decumar.

Toner cho da mụn Decumnar có kết cấu dạng nước, thẩm thấu nhanh và không gây bết dính giúp cân bằng độ pH, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Amino Vector kết hợp các thành phần hỗ trợ giảm mụn, kháng viêm nhanh chóng thẩm thấu vào da giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da mụn.

Nước tẩy trang cho da mụn Decumar giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn - tác nhân chính khiến cho da nổi mụn và sưng viêm nghiêm trọng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micellar với công thức kết hợp các thành phần tự nhiên lành tính Chiết xuất Phỉ và Chiết xuất Vỏ cây liễu trắng giúp làm sạch da tối ưu.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Decumar cũng xin gửi tới hội fan cứng chương trình “Tặng sample Tẩy trang và Toner Decumar”.

Zalo
Tặng sample Nước tẩy trang và Toner cho da mụn khi mua sản phẩm Decumar bất kì

Theo đó, chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 20/05/2023 - 31/05/2023 cho các khách hàng mua sản phẩm Decumar bất kỳ trị giá từ 150.000 trở lên tại các kênh online, sẽ được tặng 01 sample tẩy trang cho da mụn Decumar 30ml và 01 sample toner cho da mụn Decumar 20ml.

Cập nhập thêm nhiều thông tin về chương trình khuyến mãi tại các kênh này nha:

- Website: https://decumar.vn/danh-muc-san-pham/dong-advanced

- Fanpage: https://www.facebook.com/Decumar.min.da.sach.mun

- Zalo: Decumar

- Shopee Mall: https://shopee.vn/decumar_officialstore

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@decumar

- Hotline: 18008179

Lưu ý số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh tay mua Decumar ngay hôm nay!!!