Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phú Cường - Hà Nội

Chailease Việt Nam - Phú Cường Hà Nội

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phú Cường - Hà Nội✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công ty TNHH Cơ khí Phú Cường thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại TP. Hà Nội.

Zalo
Zalo

⚙️Giới thiệu về công ty Phú Cường

✅Công ty TNHH Cơ khí Phú Cường hoạt động trong lĩnh vực cơ khí từ năm 1989 Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Công ty đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy công cụ và gia công cơ khí tại Việt Nam.

✅Hiện tại công ty có 3 xưởng trưng bày máy móc thiết bị và 2 xưởng gia công chế tạo với tổng diện tích gần 10.000m2. Các nhà xưởng đều được xây dựng kiên cố và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

✅Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, công ty còn chú trọng đến việc phát triển yếu tố nhân lực.Hơn 20 năm qua, 100 cán bộ công nhân viên cơ khí Phú Cường luôn phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện chuyên môn .Ngoài các kỹ sư có trình độ học vấn cao, công ty còn quy tụ được đội ngũ công nhân lành nghề cùng các kỹ thuật viên dày kinh nghiệm.

🔰Các lĩnh vực kinh doanh của công ty Phú Cường bao gồm:

✨Kinh doanh máy móc cơ khí

✨Gia công, chế tạo cơ khí

✨Thiết kế, chế tạo máy

👉Xem thêm thông tin Phú Cường tại:

http://phu-cuong.com.vn/