Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom Hyundai Việt Nhân

Chailease - Hyundai Việt Nhân

✨Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom Hyundai Việt Nhân✨

🚐Hyundai – thương hiệu xe ô tô với chất lượng vượt bậc đã được khẳng định vị thế trên thế giới và đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Hyundai Việt Nhân chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành 1 trong những hạt nhân quan trọng của Hyundai Thành Công tại khu vực phía Nam, cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe Thương Mại và dịch vụ của Hyundai, cam kết mang đến cho Quý khách hành những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Hyundai Motors Toàn Cầu.

🚌Hyundai Việt Nhân - Đại lý 3S đầu tiên của Tập đoàn Hyundai Thành Công Thương Mại tại khu vực Miền Nam, được đầu tư xây dựng quy mô cùng các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bán hàng của Hyundai Motors toàn cầu.

✅Được thành lập vào 22/07/2015, từ tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Việt Nhân - một công ty thương mại cung cấp các sản phẩm Hyundai đã nỗ lực vượt trội để trở thành đại lí 3s chính thức của Công ty CP Hyundai Thành Công thương mại vào tháng 10/2018. Sau nhiều năm hoạt động, Hyundai Việt Nhân là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều Quý khách hàng gần xa. Không chỉ cung cấp các dòng xe thương mai, dịch vụ chính hãng của Hyundai Hàn Quốc, Hyundai Việt Nhân còn mang đến các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp, thay thế phụ tùng chính hãng,.. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng. Hyundai Việt Nhân tự hào là đơn vị đạt chuẩn đại lý 3S Toàn Cầu, luôn dẫn đầu trong việc phân phối sản phẩm và dịch vụ của Hyundai Thương Mại khu vực phía Nam.

🏢Hyundai Việt Nhân có trụ sở tọa lạc tại số 368A Quốc lộ 51, xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Có vị trí nằm tại trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ - khu vực sử dụng dòng xe Thương Mại lớn nhất cả nước - địa thế vàng vô cùng thuận tiên cho Quý Khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm, sử dụng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa thay thế phụ tùng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với tổng diện tích lên đến 6.800 m2, được thiết kế hiện đại, xây dựng vô cùng khang trang, bao gồm khu trưng bày xe, khu bãi lưu kho xe, khu dịch vụ bảo hành – bảo dường - sửa chữa, khu tiếp khách – đàm phán và khu hành chính văn phòng.

🔰Hyundai Việt nhân chuyên cung cấp các dòng xe thương mại - dịch vụ chính hãng của Hyundai, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất với các dòng như:

✅Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc (CBU) có xe tải, xe chuyên dùng như:

Xe tải hạng nặng Hyundai HD320

✅Xe ben Hyundai 15 tấn HD270

✅Xe đầu kéo Hyundai HD1000

✅Xe trộn bê tông Hyundai Mixer HD270

✅Xe lắp ráp CKD (nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại):

Xe tải Hyundai từ 1,5 tấn đến 7 tấn: New Porter H150 (1,5 tấn), New Mighty N250 (2,5 tấn), New Mighty 75S (4 tấn), New Mighty 110S (7 tấn)

✅Xe khách từ 16 chỗ đến 47 chỗ ; Xe Hyundai Solati 16 chỗ, County 29 chỗ, Universe 47 chỗ

👍Hyundai Việt Nhân cam kết:

✨Hyundai Việt Nhân cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bán hàng,đội ngũ kỹ thuật. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

✨Luôn luôn lắng nghe góp ý, hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

✨Với Hyundai Việt Nhân "Khách hàng luôn là ưu tiên số 1”

Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Hyundai Việt Nhân tại:

https://hyundai-vietnhan.vn/