Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Hyundai Hải Phòng

Chailease Việt Nam - Hyundai Hải Phòng

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Hyundai Hải Phòng ✨

🚘🚗Giới thiệu đại lý xe Hyundai Hải Phòng

🔰Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô Thành Công (đại lý Hyundai Hải Phòng) được thành lập vào ngày 26/03/2010, trở thành đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, hoạt động kinh doanh theo mô hình 3S. Hyundai Hải Phòng với diện tích mặt bằng 4.200 m2, với hai khu trưng bày xe mới và khu xưởng dịch vụ, được trang bị những thiết bị dụng cụ chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

🔰Hyundai Hải Phòng cung cấp những sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

✨✨Ngành nghề kinh doanh của Hyundai Hải Phòng:

✅Sale New Car – Bán xe ô tô Hyundai mới

✅Service – Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp theo chất lượng Hyundai Toàn cầu

✅Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ô tô Hyundai chính hiệu.

👍👍LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN MUA XE TẠI HYUNDAI HẢI PHÒNG ???

✅Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô, Hyundai Hải Phòng sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

✅Bằng việc liên kết giữa Hyundai Hải Phòng với các ngân hàng lớn, quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp.

✅Dịch vụ đăng kí, đăng kiểm xe tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Phong cách chuyên nghiệp của Hyundai Hải Phòng sẽ làm hài lòng Quý khách.

✅Quý khách đang có xe cũ muốn bán để mua 1 chiếc xe mới, Hyundai Hải Phòng sẽ hỗ trợ. Giá mua lại cao nhất, thủ tục nhanh gọn.

✅Quý khách sẽ được lái thử những mẫu xe mới nhất, trải nghiệm những tính năng của xe cùng sự hướng dẫn lái xe an toàn của các chuyên viên của Hyundai Hải Phòng.

✅Việc bảo dưỡng xe giúp cho chiếc xe luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất. Hãy đưa xe đến chính hãng Hyundai Hải Phòng để được thực hiện bảo dưỡng.

✅Nếu chiếc xe Quý khách đang sử dụng có lỗi kĩ thuật, đừng ngần ngại gọi cho Hyundai Hải Phòng, Hyundai Hải Phòng sẽ khắc phục ngay lỗi đó.

✅Thay thế phụ tùng chính hãng là bảo vệ chiếc xe của Quý khách. Nên dùng những gì tốt nhất cho chiếc xe yêu quý.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Hyundai Hải Phòng tại:

https://hyundaihaiphong.com.vn/