Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom Thành Công Auto

Chailease - Thành Công Auto

✨Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom Thành Công Auto✨

👍Công Ty Cổ Phần Đầu tư và XNK Thành Công chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Xe tải thùng, Xe tải ben, Xe Đầu kéo, Sơ mi rơ mooc.

👍Thành Công Auto tự hào là đối tác lớn nhất của Tập Đoàn HOWO/CNHTC; CIMC: DOOSUNG VINA.

👍Tất cả các sản phẩm Thành Công Auto cung cấp đều được kiểm tra khắt khe về chất lượng, mẫu mã, cấu hình xe và được áp dụng chế độ bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng của nhà máy.

👍Thành Công Auto có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24h. Cũng chính vì điều này trong nhiều năm qua Công ty Cổ phần Đầu tư và XNK Thành Công vinh dự nhận được sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng, Doanh nghiệp, Tổng Công ty lớn trên khắp cả nước.

👍Với mong muốn hợp tác cùng phát triển Thành Công Auto luôn mở rộng hệ thống Chi Nhánh, Đại lý rộng khắp để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng một cách nhanh nhất.

👍Các đối tác, Ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng được Thành Công Auto lựa chọn ký liên kết để tư vấn giúp khách hàng các dịch vụ về tài chính trong mọi thời điểm với mức hỗ trợ vay vốn từ 50 – 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Thủ tục giải ngân nhanh gọn. Hãy đến với Thành Công Auto, Quý khách hàng sẽ hài lòng khi được phục vụ những sản phẩm, giá cả và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

🔰SẢN PHẨM CHÍNH MÀ THÀNH CÔNG AUTO ĐANG PHÂN PHỐI

- Xe tải ben Howo các 2 chân, 3 chân, 4 chân.

- Xe đầu kéo các loại Howo

- Xe trộn bê tông Howo 10 m3, 12 m3

- Sơmi rơ mooc

- Phụ tùng xe Howo

Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Thành Công Auto tại:

http://xetaitrungquoc.vn/