Chailease Việt Nam đồng hành cũng Cybertech tại Triển lãm MTA 2019

Chailease Việt Nam - Cybertech - Triển lãm MTA 2019

✨Chailease Việt Nam đồng hành cũng Cybertech tại Triển lãm MTA 2019✨

✅Tuần qua, nhận được lời mời từ ban lãnh đạo Cybertech, Chailease Việt Nam đã tham gia gian hàng của công ty với vai trò Tư vấn tài chính để đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp cho thuê tài chính tối ưu nhất để các doanh nghiệp có thể sở hữu được những máy móc có công nghệ mới nhất mà không cần quá lo lắng về vốn đầu tư.

Zalo

✅Triển lãm MTA Vietnam 2019, sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại diễn ra từ ngày 2 - 5/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đến với MTA các doanh nghiệp cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các máy móc và công nghệ hiện đại được sản xuất và cung cấp từ 514 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì lý do đó mà Cybertech Việt Nam đã chọn MTA để giới thiệu những máy móc mới nhất của mình cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Zalo
Zalo

⚙️Giới thiệu về công ty Cybertech

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng máy móc, công cụ CNC hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm phát triển không ngừng, Cybertech là đại lý chính thức ủy quyền của Doosan Machine Tools, Namsun Hàn Quốc, Roders Tec Đức & Tornos Thuỵ Sỹ; Samick Thk Mechatronics Actuators. Và là một trong những đối tác quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam.

💖Sứ mệnh của Cybertech?

Với thông điệp “Công nghệ cao trong cuộc sống của bạn”, Cybertech Việt Nam mang đến giải pháp công nghệ cao trong từng sản phẩm. Đồng thời, góp phần xây dựng một tương lại tươi sáng, trong đó việc chế tạo gia công cơ khí chính xác trở thành một phần tất yếu.

Công ty luôn phục vụ, phát triển vì sự hài lòng của khách hàng thông qua cung cấp máy móc công cụ chất lượng bền bỉ, tối ưu công nghệ, giá thành hợp lý.

Ngoài ra, kết hợp với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy công cụ hàng đầu, xứng danh là đối tác tin cậy tuyệt đối của khách hàng và nhà sản xuất.

👨‍🔧🤵Đội ngũ tổ chức của Cybertech Việt Nam

Cybertech bao gồm hệ thống quản lý từ trên xuống dưới đều theo một quy chuẩn nhất đinh. Bởi lĩnh vực hoạt động đòi hỏi độ chính xác gia công và tỉ mỉ cao, cho nên các nhân lực của Cybertech luôn đạt mức đầu vào đạt chuẩn, chuyên môn trình độ cao và có kiến thức sâu rộng. Hiện tại, Cybertech quản lý hệ thống nhiều tầng tại các đại lý trên khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, gồm 55 nhân viên với kinh nghiệm dồi dào.

🔭Định hướng phát triển của công ty

Với mục đích trở thành một tập đoàn kinh doanh sản xuất máy công cụ hàng đầu của Việt Nam. Cybertech với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của các tập đoàn lớn quốc tế mang đến những giải pháp tối ưu cho ngành chế tạo cắt gọt kim loại và gia công cơ chính chính xác.

Công ty hy vọng, không chỉ là bốn cơ sở phát triển trên, Cybertech có thể mở rộng và phát triển quy mô trên toàn quốc với sự ủng hộ từ người tiêu dùng và thị trường Việt Nam.

Giữ vững và thúc đấy tốc độ phát triển lĩnh vực về thương hiệu, giá trị và doanh số sản phẩm.

🏅Thành tựu Cybertech

8 năm hoạt động, đồng nghĩa với việc Cybertech đã để lại cho thành tựu của công ty những phần thưởng đáng tự hào.

✨Giải thưởng phát triển xuất sắc nhất – Excellent Growth

✨Giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất – Outstanding contribution service

👉Xem thêm thông tin Cybertech tại:

https://cybertechvn.com/