Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Ô Tô An Sương

Chailease Việt Nam - Ô Tô An Sương

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Ô Tô An Sương ✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q.12 - TP.HCM

Zalo
Zalo

🚍Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương được thành lập vào ngày 11/02/2010. Công ty An Sương chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế- cải tạo sản xuất các loại thùng xe.

✅Công ty An Sương là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác.

✅Công Ty An Sương Đa dạng sản phẩm của các chủng loại Xe Tải, Xe Chuyên Dụng, Xe Khách và Xe Du Lịch. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước Hàn –Nhật-Việt Nam-Trung Quốc- Ấn Độ: Hyundai, Daewoo, Veam, Hino, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Tmt, Jac, Giải phóng, Camc, Dongfeng, Howo, Faw, Vinaxuki, Forcia, Dongben, Sym, …. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ kiện ô tô, phụ tùng ô tô uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp.

✅Tiêu chí hàng đầu của công ty trong công tác tư vấn bán hàng- công tác dịch vụ sau bán hàng- công tác sản xuất như sau:

1. Công tác tư vấn bán hàng: Tư vân sản phẩm ‘’Chuyên Tâm ‘’

2. Dịch vụ sau bán hàng: Dịch vụ ân cần chu đáo ‘’Phòng dịch vụ là người bán xe thứ 2’’

3. Bộ phận sản xuất: Lấy nhân tâm rèn dũa sản phẩm

👉Công ty cam kết đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

🔭TẦM NHÌN

“Trở thành siêu thị ô tô số 1" cung cấp cho Khách hàng mọi nhu cầu về vận tải

💖SỨ MỆNH

“Mang lại cho Khách hàng sự An Tâm và An toàn trên suốt hành trình”

🏅GIÁ TRỊ CỐT LÕI

✨Chính Trực

✨Tôn Trọng

✨Công Bằng

✨Tuân Thủ

✨Đạo Đức

🔎Xem thêm thông tin Ô Tô An Sương tại:

http://www.otoansuong.vn/