Chailease Việt Nam giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến Hồng Sơn Star - Đà Nẵng

Chailease Việt Nam - Hồng Sơn Star Đà Nẵng

✨Chailease Việt Nam giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến Hồng Sơn Star - Đà Nẵng✨

🔰Được thành thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Ô-tô Hồng Sơn Star nằm trên quốc lộ 1A (Hòa Phước, Hòa Vang, Đà nẵng) là doanh nghiệp chuyên phân phối ô-tô xe tải, xe ben, xe đầu kéo, máy công trình…

🔰Đặc biệt, Công ty Ô-tô Hồng Sơn Star là đơn vị độc quyền ở khu vực miền Trung trong phân phối ô tô, phụ tùng chính hãng của tập đoàn HOÀNG HUY DONGFENG và xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International.

🔰Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, quy mô và chất lượng dịch vụ của Công ty Ô-tô Hồng Sơn Star không ngừng được mở rộng và nâng cao. Ngoài Đà Nẵng, công ty còn có các chi nhánh ở Quảng nam, Quảng ngãi và Thanh hóa.

🔰Công ty Ô tô Hồng Sơn Star cùng với Tập đoàn Hoàng Huy và Tập đoàn Dongfeng (Trung Quốc) đã ký kết văn bản và công nhận Ô-tô Hồng Sơn Star là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) duy nhất tại khu vực Miền Trung. Điều này, một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực và vị trí số 1 của Công ty trong việc phân phối các sản phẩm của tập đoàn Hoàng Huy ở trong khu vực.

🔰Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Ô-tô Hồng Sơn Star đã đầu tư lớn và toàn diện về cơ sở vật chất hạ tầng, quy hoạch và bố trí cảnh quan theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến.

🔰Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các đối tác. Với phương châm hoạt động “Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm” Hồng Sơn Star chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm bán ra cũng như bảo đảm chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

🔰Đồng thời công ty cũng thành lập đội cứu hộ 24/7 để phục vụ khách hàng khi đi qua dải đất miền Trung. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu cuẩn của hãng đảm bảo mang lại hiểu quả đầu tư cho khách hàng.

🔰Với những yếu tố như thế nên nhiều năm qua, doanh thu của công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao, đặc biệt năm 2015 doanh thu của công ty đạt gần 800 tỷ đồng, đóng góp lớn vào ngân sách của các địa phương.

🔰Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Ô-tô Hồng Sơn Star luôn chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty. Ngoài ra, Công ty Ô-tô Hồng Sơn Star còn là thành viên tích cực, có nhiều đóng góp vào hoạt động an sinh xã hội của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng như đóng góp vào Quỹ “Chắp cánh ước mơ” hỗ trợ sinh viên nghèo; đóng góp kinh phí ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Zalo

👉Xem thêm thông tin Hồng Sơn Star tại:

http://hongsonstar.com/