Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Goldsun

Chailease Việt Nam - Goldsun

⚙️CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ VẬT TƯ GOLDSUN Thuộc Tập đoàn sản xuất Khuôn mẫu và Thiết bị CNC Goldsun - Quảng Châu - Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị chính xác, tự động hoá, thiết bị CNC phục vụ cho nghành cơ khí khuôn mẫu nói riêng và cơ khí nói chung với quy mô lớn.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

✅Tổng Công ty tại Phan Ngu - Quảng Châu, gồm 15.000m2 nhà xưởng và 900m2 phòng trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết lập các chi nhánh Công ty tại Thâm Quyến, Quí Dương, Ninh Ba, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tây An, Trịnh Châu, Thanh Đảo, Thiên Tân, Đại Liên, Trường Xuân…. và các văn phòng đại diện, đại lý tại nước ngoài, chi nhánh Công ty như: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Ba Lan, Libăng, Nga, Ai Cập, Pakistan, Indonexia, Philipin…

✅Tập đoàn sản xuất Khuôn mẫu và Thiết bị CNC Goldsun đã được cấp bằng chứng nhận là “ Tập đoàn khoa học kỹ thuật tiên tiến” của Quảng Châu. Đồng thời, các sản phẩm của Tập đoàn chúng tôi đã được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của Trung Quốc, Giấy chứng nhận CE, được Sở Khoa học Kỹ thuật Thành phố Quảng Châu công nhận là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học kỹ thuật - chuyên nghiên cứu và chế tạo các thiết bị CNC mới của Thành phố.

✅Công ty cùng Học viện chế tạo tự động hoá Đại học KHTN Hoa Nam, Học viện KHKT Tây An, Đại học Công nghiệp Quảng Đông và Đại học KHKT Thực nghiệm Phan Ngư – Quảng Châu xây dựng lên một môi trường dạy, học và thực hành trên các thiết bị cơ khí CNC rất hiệu quả.

✅GOLDSUN có mối quan hệ mật thiết và lâu dài với các Tập đoàn phần mềm lớn trên thế giới như: SIEMENS (Đức), FANUC, MITSUBISHI (Nhật).

🔰Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, hiện nay, mạng lưới khách hàng của Công ty đã trải rộng khắp từ Bắc tới Nam Việt Nam với hơn 1000 sản phẩm máy các loại. Do đó, để tiện phục vụ nhu cầu sản xuất và giải quyết nhanh chóng sự cố thiết bị, Công ty chúng tôi đã lập Chi nhánh Công ty tại Hà Nội, VPĐD tại T.P Hồ Chí Minh, Bình Dương. Tất cả các VPĐD Công ty luôn có kỹ sư Trung Quốc thường trực 24/24 giờ để kịp thời khắc phục sự cố máy của Quí khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật.

🎖Phương châm phục vụ của Goldsun:

✅Chất lượng sản phẩm & sự ổn định lâu dài cho thiết bị .

✅PHÁT TRIỂN LÀ BƯỚC TIẾN - CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA

✅KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHUẨN - CÔNG NGHỆ LÀ NÒNG CỐT

⚙️Một số sản phẩm chính:

✅Các loại máy CNC: Máy cắt dây CNC, Máy phay CNC, Máy gia công trung tâm,....

✅Các loại máy công cụ: Máy Phay Chóp, Máy phay vạn năng, Máy khoan cần,...

✅Và các loại thiết bị cơ khí khác….

🔰Ngoài ra, tập đoàn Goldsun còn cung cấp:

1. Các loại linh kiện thiết bị (Tủ điều khiển, bàn máy, thước điện tử …) của Máy cắt dây CNC, Máy xung .

2. Cung cấp các phụ kiện làm khuôn mẫu, như : dao, dụng cụ đo đạc và thiết bị đánh bóng, in nhãn mác….

3. Cung cấp các loại dung dịch gia công như: dầu làm mát, bánh dầu ( Máy Xung, Máy Cắt Dây…), Kem đánh bóng (Máy đánh bóng khuôn…)

4. Thép làm khuôn : SKD11, SKD61,S55C.

5. Chế tạo khuôn mẫu: gia công chế tạo các khuôn nhựa, khuôn cao su, khuôn ép đúc...

6. Chuyên cung cấp các loại vật tư, linh kiện thay thế cho các thiết bị máy móc như: Buly, dây cắt, dầu làm mát, vòng bi và các bản mạch điện tử.....

👉Xem thêm thông tin Goldsun tại:

http://goldsun-vn.com/Default.aspx