Chailease Việt Nam giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến Công ty TCE

Chailease Việt Nam - Công ty TCE

✨Chailease Việt Nam giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính đến Công ty TCE✨

🔰Công ty Cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình thi công nền móng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường, các dự án thủy điện & nhiệt điện, cảng biển, cảng sông và cảng hàng không trên toàn quốc.

🔰TCE cung cấp đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, như: Bán hàng, tư vấn đầu tư, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả, dịch vụ cho thuê, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ tài chính (5S).

🔰TCE là nhà phân phối độc quyền cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các dòng sản phẩm chất lượng cao như máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh xích và cẩu bánh lốp của Tập đoàn SANY tại Việt Nam.

🔰Để đa dạng hóa sự phục vụ TCE còn cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như KOBELCO, SUMITOMO, HITACHI, IHI, KOMATSU, KATO, CATERPILAR, LIEBHERR, …,

🔰Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, với phương châm “Công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu” TCE luôn cam kết đem đến cho Qúy khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiêt bị thi công.

🔭Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng với mục tiêu của Sany hướng tới tham vọng “ Chất lượng thay đổi thế giới”.

💖Sứ mệnh

Với cam kết mang lại “ Công nghệ phù hợp- Giải pháp tối ưu” cho dự án đầu tư của khách hàng, TCE luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thi công và dịch vụ hoàn hảo, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin TCE tại:

http://tce.net.vn/vi/