Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Hoằng Giai

Chailease Việt Nam - Hoằng Giai

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Hoằng Giai✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Dealer của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Dealer.

Zalo

👉Tuần qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty TNHH Hoằng Giai thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Bình Dương.

Zalo

🚍Công Ty TNHH Hoằng Giai bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010, Hoằng Giai chuyên cung cấp các loại máy xúc lật, xe nâng Lonking trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng thì những dịch vụ đi kèm của Hoằng Giai cũng được khách hàng đánh giá cao:

✔️Hỗ trợ vận chuyển: Hỗ trợ khách hàng vận chuyển máy về tận nơi với thời gian nhanh nhất, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

✔️Thanh toán nhanh gọn, an toàn: Hoằng Giai hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, đảm bảo an toàn và phù hợp với điều kiện của khách hàng

✔️Phụ tùng chính hãng: Hoằng Giai đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng giá thấp nhất, đảm bảo máy móc vận hành lâu dài, ổn định công việc của khách hàng.

✔️Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: Hoằng Giai tự hào với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, cam kết hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng máy tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

🔎Xem thêm thông tin Hoằng Giai tại:

http://maycongtrinhhoanggiai.com/