Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Huyndai Phú Mỹ Auto

Chailease Việt Nam - Huyndai Phú Mỹ Auto

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Huyndai Phú Mỹ Auto✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Dealer của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Dealer.

Zalo

👉Tuần qua, Chailease đã kết hợp với Công ty CP Ô Tô Thương Mại Phú Mỹ thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại KCN Cái Lái Q.2 - TP. HCM

Zalo

🚍Công ty CP Ô Tô Thương Mại Phú Mỹ là Đại lý phân phối xe thương mại, xe chuyên dùng Hyundai tại thị trường Việt Nam. Huyndai Phú Mỹ tin rằng:

✔️Dịch vụ sau bán hàng là chìa khóa quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Phú Mỹ Auto. Phú Mỹ Auto sẽ tư vấn & cung cấp dịch vụ tốt nhất, với trang thiết bị đầy đủ, công nghệ tiên tiến và nhân lực chuyên nghiệp.

✔️Chăm sóc khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi thích hợp

✔️Không ngừng cải tiến quy trình để rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ

✔️Củng cố hoạt động Dịch vụ tổng thể với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng, đảm bảo mang lại niềm tin nơi khách hàng.

🔭Tầm nhìn và chính sách của Hyundai Phú Mỹ

👉Với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn từ năm 2016 – 2020, Đại Lý Xe Hyundai Phú Mỹ đã và đang được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Hyundai Motor trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà Hyundai Phú Mỹ cung cấp:

✔️Miễn phí công bảo dưỡng, bảo hành xe Hyundai.

✔️Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70% - 80% giá trị xe, thủ tục đơn giản nhất.

✔️Tư vấn bán hàng tận nơi, giao xe tận nơi.

✔️Tư vấn khách hàng khi cần đóng thùng theo đúng nguồn hàng mà khách hàng chuyên chở sao cho cân xứng và phù hợp nhất.

✔️Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm hoàn thiện xe trước khi bàn giao xe cho khách hàng

🔎Xem thêm thông tin Hyundai Phú Mỹ tại:

https://hyundaixetai.net/vn/gioi-thieu-hyundai-phu-my-post55.html