Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Rita Võ Auto

Chailease Việt Nam - Rita Võ Auto

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Rita Võ Auto ✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Rita Võ Auto thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q. Thủ Đức - TP.HCM

Zalo
Zalo

🚍Rita Võ Auto là nhà phân phối chính hãng và uy tín các dòng xe tải nặng tại Việt Nam và các dòng xe tải mang thương hiệu Shacman, Howo, Hyundai,… nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá tốt nhất.

✅Mục tiêu của công ty là mang đến cho quý khách hàng những thông tin về giá bán, thông số cũng như tư vấn chính xác nhất giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình của công ty. Rita Võ Auto chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm từ dịch vụ đến hỗ trợ không thể nào tuyệt vời hơn.

✅Rita Võ Auto đã, đang và sẽ luôn hướng tới cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Chính vì vậy, Rita Võ Auto chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng khi đến với công ty. Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, tất cả như lời cam kết tận tâm về giá trị lâu dài của RITA VÕ.

Trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe tải nặng của RITA VÕ đều là quá trình nâng niu và chắt lọc kỹ càng từ xuất xứ, giá thành và chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là điều cốt lõi làm nên GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT của RITA VÕ.

🏅Để đạt niềm tin từ khách hàng, Rita Võ Auto luôn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ cốt lõi như sau:

✨Mang đến trải nghiệm chân thực, tuyệt vời cho khách hàng.

✨Mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng

✨Cam kết về giá trị lâu dài của công ty

Zalo

💖Rita Võ Auto: "Nhà phân phối chính thức thương hiệu Shacman và Howo tại Việt nam. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất"

🔎Xem thêm thông tin Rita Võ Auto tại:

https://ritavoauto.vn/gioi-thieu/