Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom JINGDIAO

Chailease Việt Nam - JINGDIAO

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom JINGDIAO✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty TNHH Beijing Jingdiao Group Việt Nam thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại tỉnh Thái Nguyên.

Zalo
Zalo
Zalo

⚙️Giới thiệu về công ty Jingdiao Việt Nam

Công Ty TNHH Beijing Jingdiao Group Việt Nam Thành lập ngày 21-12-2015 tại Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy. Đặc biệt là phân phối các dòng máy CNC của Tập đoàn Beijing Jingdiao.

✨Giới thiệu về Beijing Jingdiao Group

✅Beijing Jingdiao Group được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp trọng điểm, chủ chốt trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao, tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực CNC, gia công chính xác và khoan cắt khuôn mẫu. Tập đoàn Beijing Jingdiao Group sở hữu 10 công ty con và 40 chi nhánh, văn phòng đại diện trên rất nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Beijing Jingdiao đã đầu tư 10 tỷ Nhân dân tệ để xây dựng cơ sở hạ tầng trên diện tích 220 nghìn m2 với hơn 4.000 lao động ở KCN Kinh tế và Công nghệ Langfang, Trung Quốc

✅Trải qua hơn 20 năm phát triển, bằng kinh nghiệm thực tiễn và hoạt động hiệu quả của bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường, Beijing Jingdiao nhận thấy rằng máy gia công CNC đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chuẩn xác cao, độ tin cậy cao. Beijing Jingdiao luôn cải tiến không ngừng, máy móc của tập đoàn Jingdiao đã đạt được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế và được rất nhiều khách hàng trên thế giới đón nhận.

✅Hiện tại Beijjing Jingdiao có hơn 15 ngàn khách hàng trên 16 tỉnh thành, 37 khu vực nội địa và đã xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khác, bao gồm khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Hàn Quốc, Đức…. Doanh số bán hàng của tập đoàn đã đạt đến 70 ngàn máy. Năng lực sản xuất của công ty mỗi năm đạt khoản 10 ngàn máy và doanh thu khoản 4 tỷ Nhân dân tệ.

✅Năm 2009, Beijing Jingdiao thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay chúng tôi đã có một công ty và hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên tài năng. Bạn là người mới tốt nghiệp hoặc bạn sắp tốt nghiệp, bạn không có kinh nghiệm. Điều đó không quan trọng. Chúng tôi biết bạn có những gì chúng tôi mong đợi: trẻ, năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi. Bạn sẽ được đào tạo để trở thành bất cứ ai bạn muốn. Chúng ta hãy cùng nhau làm nên một câu chuyện ở Việt Nam và khu vực.

👉Xem thêm thông tin Beijing Jingdiao tại:

https://www.jingdiao.com/en/