Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom VIMID - CN Đà Nẵng

Chailease Việt Nam - VIMID CN Đà Nẵng

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom VIMID - CN Đà Nẵng ✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Máy Việt Nam (VIMID) thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại TP. Đà Nẵng.

🚍VIMID được thành lập ngày 8/3/2010 với trụ sở chính đặt tại: P105, TT222D, Đội cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và VPGD đặt tại: KCN Phú Nghĩa, Km23+500, Quốc Lộ 6, Xã Tiên Phương, H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội. Khi thành lập chỉ với số ít các thành viên, qua 6 năm hình thành, phát triển nhanh – mạnh – bền vững, đến nay số lượng nhân sự tại VIMID đã lên tới 200 nhân sự và hơn 10 phòng ban chuyên môn và các bộ phận đặc thù, Các chi nhánh cũng tăng lên hàng năm với 05 chi nhánh – Trung tâm bán và bảo hành chính tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Bình Định, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cùng với hệ thống showroom của nhiều Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

✅Ngành nghề kinh doanh chính của VIMID là nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các dòng xe hạng trung và hạng nặng Sinotruk. Với sự nỗ lực khẳng định uy tín và thương hiệu của mình, VIMID xuất sắc được tập đoàn SINOTRUK lựa chọn là Đại lý ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam bởi năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe VIMID lựa chọn nhập khẩu luôn luôn cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của SINOTRUK.

✅Các dòng xe VIMID cung cấp chính HOWO/HOWO A7/ T5G, T7H, SITRAK, Các loại phụ tùng chính hãng Sinotruk HOWO/HOWO A7/ T5G, T7H, SITRAK. Ngoài ra, VIMID cung cấp các dòng Sơmi-rơmooc CIMC.

✅VIMID luôn tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đồng thời cũng luôn chú trọng đầu tư về chất lượng nhân sự, đội ngũ cán bộ quản lý. Các kỹ sư ô tô của VIMID đều được đào tạo chính quy, bài bản tại bài bản tại nhà máy Sinotruk đảm bảo về trình độ chuyên môn tốt nhất. VIMID đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng phát triển mạnh về số lượng và chất lượng..

🏅Phương châm hoạt động:

Phương châm hoạt động của công ty “VIMID & 5 TỐT”

✨CÔNG TY TỐT

✨CÔNG VIỆC TỐT

✨CƠ HỘI TỐT

✨CHẾ ĐỘ TỐT

✨CON NGƯỜI TỐT

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

🔎Xem thêm thông tin VIMID tại:

http://vimid.vn/