Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Ôtô Hải Âu - CN Đà Nẵng

Chailease Việt Nam - Ôtô Hải Âu - CN Đà Nẵng

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Ôtô Hải Âu - CN Đà Nẵng✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty TNHH Ôtô Hải Âu thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại TP. Đà Nẵng.

🚍Giới thiệu về công ty Ôtô Hải Âu

✅Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm, Công ty Ôtô Hải Âu đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người hàng đầu thị trường các dòng Ôtô Trung Quốc và các dòng Ôtô cao cấp khác như Chenglong,….

✅Công ty TNHH ô tô Hải Âu tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai xây dựng hệ thống Showroom tiêu chuẩn 4S tại Việt Nam. Cho đến nay, hệ thống showroom bán hàng của công ty trải hầu khắp toàn quốc với 8 showroom tiêu chuẩn 4S và 22 showroom tiêu chuẩn 2s

✅Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của Ôtô Hải Âu.

💖GIÁ TRỊ CỐT LÕI

✅Khách hàng

Mục tiêu của công ty là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Ôtô Hải Âu.

✅Chất lượng

Công ty định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà công ty tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.

✅Nguồn lực con người

Hải Âu coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, công ty sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

🔭Mục Tiêu kinh doanh của ô tô Hải Âu đó chính là ” Khơi nguồn thịnh vượng – niềm tin vươn xa” luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên trên tất cả, vì khách hàng chính là người trả lương cho công ty, là người duy nhất có thể đem lại thành công cho nhân viên đến người lãnh đạo cao nhất bằng việc họ đi sử dụng xe tải Hải Âu – Chenglong mỗi ngày một đông hơn, để làm rung động trái tim khách hàng, tạo ra cho khách hàng những chia sẻ bất ngờ vượt ra khỏi những mong muốn của họ là sứ mạng cao cả mà Hải Âu hướng tới. Điều này không chỉ vì những lợi ích mà khách hàng mang lại, mà còn vì lòng tự trọng của Công ty và thương hiệu từ Hải Âu. Thấu hiểu được những điều này, công ty luôn cố gắng thật nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa để biến những mục tiêu đó thành hiện thực.

👍TẠI SAO CHỌN HẢI ÂU?

✨Công ty có thâm niên trong ngành phân phối ô tô

✨Công ty độc quyền phân phối sản phẩm của nhiều tập đoàn lớn

✨Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

✨Dịch vụ tận tâm

✨Trung tâm dịch vụ và hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước

Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Ôtô Hải Âu tại:

http://otohaiau.com.vn/