Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Ô Tô Hoàng Long

Chailease Việt Nam - Ô Tô Hoàng Long

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Tuần qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty TNHH TM Ô Tô Hoàng Long thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q.12 - TP.HCM

Zalo
Zalo

🚍Công Ty TNHH TM Ô Tô Hoàng Long ra đời ngày 31/03/2013. Trải qua các giai đoạn phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất .

✨Công Ty TNHH TM Ô Tô Hoàng Long chuyên mua bán xe ô tô, phụ tùng ô tô, thiết kế đóng mới các loại thùng xe. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các dòng xe tải: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki. Với nhiều trọng tải, kích thước và mẫu mã khác nhau

✨Với phương châm UY TÍN – ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU, mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt cao nhất. Kể từ khi thành lập, Ô Tô Hoàng Long đã cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo hướng hiện đại hóa; vì xã hội; góp phần nâng cao mức sống người dân Việt Nam. Bằng việc chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp một phần vào công cuộc xây dựng một đất nước giàu mạnh.

Trong 5 năm qua công ty đã không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao khả năng cũng như chất lượng những dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới khác hàng. Đồng thời nhánh chóng trở thành một trong những đơn vị đứng đầu khu vực trong việc cung cấp xe ô tô tải, đầu kéo, xe chuyên dụng của cả nước.

✨GIÁ TRỊ MANG LẠI: Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng luôn được công ty ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, công ty tự tin đảm bảo trong việc bảo hành, sửa chữa cho mọi loại xe tải và đầu kéo. Ngoài ra Ô Tô Hoàng Long đi đầu trong việc nâng cấp và ứng dụng những cái tiến khoa học kỹ thuật. Đầu từ các trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe. Nhằm đáp ứng tốt đa nhu cầu và mang lại những giá trị cốt lõi tới tất cả khách hàng và người dân Việt Nam.

🔎Xem thêm thông tin Ô Tô Hoàng Long tại:

https://otohoanglong.com/