Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Kỷ Nguyên Auto

Chailease Việt Nam - Kỷ Nguyên Auto

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Kỷ Nguyên Auto✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Kỷ Nguyên (Kỷ Nguyên Auto) thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại TP. Hải Phòng.

Zalo

🚍Giới thiệu về công ty Kỷ Nguyên Auto

✅Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Kỷ Nguyên (Kỷ Nguyên Auto) được thành lập tháng 4/2001. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ và là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín, là điểm đến tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, thương mại.

✅Hoạt động đa ngành nghề nhưng giữa các lĩnh vực lại có sự gắn kết và bổ trợ cho nhau, mang đến cho khách hàng chuỗi giá trị gắn kết, là tiền đề cho sự phát triển bền vững.

🔰Lĩnh vực hoạt động

✅Hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ

✅Kinh doanh xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc và xe chuyên dụng

✅Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tải

✅Cung ứng phụ tùng xe tải

👍Phương châm hoạt động

👉Khách hàng là trái tim của sự phát triển. Trên mỗi bước tiến của toàn công ty, nhu cầu và sự thoả mãn của khách hàng luôn định hướng cho sản phẩm, dịch vụ và trí tuệ chung của công ty.

👉Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên hiệu quả tối ưu giúp khách hàng giảm thiểu thời gian tối đa trong quá trình giao dịch với công ty cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa tới Quý khách hàng.

👉Kỷ Nguyên Auto luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, với phương châm đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất. Giá cả cũng là một trong những ưu đãi mà công ty luôn quan tâm dành cho Quý Khách hàng, bên cạnh chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

👉Lợi nhuận không phải là tất cả. Công ty tập trung mạnh vào việc tạo ra ý nghĩa, giá trị trong mỗi việc mình làm và tin tưởng điều đó sẽ đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Những giá trị đó đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong phương thức cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

👉Những mối quan hệ bền vững cần phải được xây dựng trên nền tảng hai bên cùng có lợi và cùng phát triển. Công ty tin tưởng vào sự thịnh vượng chung giữa đôi bên khi cả hai bên cùng gặt hái được thành quả từ sự hợp tác chung.

🤚Kỷ Nguyên Auto cam kết:

1 - Chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc suất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh nhất.

2 - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

3 - Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

4 - Chế độ bảo hành tốt nhất.

5 – Phụ tùng chính hãng

👉Xem thêm thông tin Kỷ Nguyên Auto tại:

http://kynguyenauto.com/