Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Sơn Vũ CNC

Chailease Việt Nam - Sơn Vũ CNC

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Sơn Vũ CNC✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q. Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh.

Zalo
Zalo

⚙️Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ (Trước đây là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Hàn Và Tự Động Hóa Sơn Vũ) được thành lập vào tháng 01/2010 chuyên sản xuất máy hàn kim loại và sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp khác.

✅Sơn Vũ là địa điểm đáng tin cậy để các công ty của Nhật tại Việt Nam mua máy cắt plasma cnc khi họ có nhu cầu

✨Liên tục trong các năm từ 2013 - 2015 Sơn Vũ đã đạt được danh hiêu "Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm" do khách hàng bình chọn và do Hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp. Vào tháng 9/2015 để mở rộng qui mô sản xuất Sơn Vũ đã đổi tên công ty thành Công ty Cổ Phần Tự Động Hóa Sơn Vũ

🔭 Tầm nhìn

Trong tương lai không xa, ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam sẽ có bước tiến vượt bật. Để góp phần vào xu thế đó, Sơn Vũ phấn đấu trong vòng 10 năm tới sẽ trở thành nhà sản xuất máy cắt Plasma CNC và máy cắt Laser CNC hàng đầu khu vực Asean và là nơi cắt gia công kim loại đáng tin cậy cho các doanh nghiệp chế tạo máy, xây dựng, mỹ thuật…cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

💖Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sơn Vũ là đem đến cho khách hàng các sản phẩm máy cắt Plasma CNC và máy cắt Laser CNC với chất lượng cao và giá thành hợp lý so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Dịch vụ hậu mãi của Sơn Vũ phải luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

🏅Triết lý kinh doanh

"Khi khách hàng thành công thì công ty cũng thành công"

"Sự hài lòng của khách hàng = Chất lượng sản phẩm + Thái độ phục vụ tận tình"

"Một nhân viên sẽ phục vụ khách hàng tận tình khi họ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với môi trường làm việc. Trách nhiệm của người lãnh đạo ở Sơn Vũ là phải tạo ra môi trường làm việc như thế.

🔎Xem thêm thông tin Sơn Vũ tại:

https://sonvucnc.com/gioi-thieu