Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phát Đại Lâm

Chailease Việt Nam - Phát Đại Lâm

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phát Đại Lâm✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với Công ty TNHH Phát Đại Lâm thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Zalo

⚙️Giới thiệu về công ty Phát Đại Lâm

Công ty TNHH Phát Đại Lâm tiền thân là Gara sửa chữa ô tô mang thương hiệu Phát Đại Lâm. Qua 18 năm hoạt động, Phát Đại Lâm đã tạo thành thương hiệu lớn trong nước. Các ngành nghề chủ yếu là bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa (thân, vỏ, máy gầm điện) ô tô

💖Khởi đầu thương hiệu chỉ với những người thợ giỏi nghề yêu nghề và tâm huyết. Với tiềm lực vững mạnh, Công ty TNHH Phát Đại Lâm được Tổng công ty Veam Việt Nam mời làm đại lý cấp 1 cho tất cả dòng xe của Veam trên toàn quốc.

✅Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

✅VEAM hiện có 20 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà nước một thành viên, các công ty cổ phần, công ty liên kết, các chi nhánh phụ thuộc và 1 viện nghiên cứu. Các đơn vị thành viên của VEAM với trên 7.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. Trong số các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng các nhu cầu của VEAM và các bạn hàng khác. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.

🔭Định hướng phát triển của Phát Đại Lâm

✨Tại Phát Đại Lâm, công ty sẽ giới thiệu cho quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện. Tư vấn cụ thể, hướng tới chất lượng của dòng xe tải và phù hợp với khả năng của khách hàng. Vấn đề giá thành được Công ty hỗ trợ khi mua xe tại công ty.

✨Với phương châm chữ tín là trên hết, các sản phẩm của công ty bảo hành trọn đời và bền bỉ với thời gian. Công ty chắc chắn là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua ô tô tải chất lượng.

Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Phát Đại Lâm tại:

https://xetaihanquoc.com.vn/

👉Hoặc biết thêm các dòng sản phẩm VEAM tại:

http://veamsveam.com/