Chailease giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính tới nhân viên kinh doanh của WELDCOM

Chailease - WELDCOM

✨Chailease giới thiệu dịch vụ cho thuê tài chính tới nhân viên kinh doanh của WELDCOM✨

⚙️Giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

✅Trải qua chặng đường 13 năm kể từ ngày thành lập 2005, Weldcom đã nhiều lần vượt qua những khó khăn, trở ngại trong chính nội lực của mình cũng như ngoại cảnh xung quanh. Weldcom đã gặp không ít những sóng gió của lợi ích ngắn hạn, môi trường làm ăn không lành mạnh xung quanh, là nạn nhân của sự xuyên tạc nhưng Weldcom vẫn có một niềm tin mạnh mẽ về tư duy kinh doanh trung thực, hướng đến sự thật. Cũng chính nhờ nền tảng “giá trị thật” mà Weldcom có được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và chính sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác lại tiếp sức cho công ty kiên định phương thức kinh doanh “giá trị thật”.

✅Weldcom đơn giản là những con người đam mê công nghệ hàn cắt và gia công kim loại; Những con người luôn khát khao và mong ước ngày càng giỏi và giỏi hơn nữa để cống hiến cho nền công nghệ hàn cắt và gia công kim loại Việt nam.

✅Chính những giá trị đó cùng với sự tín nhiệm, giúp đỡ của khách hàng đã tạo ra một Weldcom, là đối tác tin cậy, thuỷ chung của hơn 2000 đại lý và hàng trăm công ty lớn trên toàn quốc, là đối tác dành được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp, các tổ chức tín dụng và xã hội.

✅Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Weldcom đã có trụ sở, bộ máy nhân sự khắp đất nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Thượng Hải – Trung Quốc. Weldcom tự tin với mạng lưới và năng lực dịch vụ bao phủ của mình hiện nay, đó cũng chính là năng lực của khách hàng, của các đối tác cùng đồng hành với Weldcom.

👍Hiện Weldcom là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Golden Bridge (Trung Quốc), ABB Mechanical Equipment Co.,Ltd, Lincoln Electric (UK) Ltd, Yangzhou Metalforming Machine Tool Co.,Ltd., Bi Thép Sinto Nhật Bản), Daito Seiki ( Nhật), OTC DAIHEN Asia Co., Ltd… và nhiều nhà cung cấp khác.

💖Sứ mệnh Weldcom

✅Weldcom phát triển đồng hành với tiến bộ xã hội. Không kinh doanh lợi dụng hay hòa mình vào nhân tố tồn tại cản trở sự phát triển của xã hội. Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tiên tiến về văn hóa, quản trị và phát triển tiềm năng con người.

✅Weldcom không ngừng góp phần thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt nam và các nước phát triển bằng chiến lược ổn định và tầm nhìn dài hạn, từng bước đóng góp vào sự thay đổi nền công nghiệp cơ khí của Việt Nam thành một trung tâm gia công cơ khí tiên tiến của Châu Á và thế giới.

🔭Tầm nhìn

👍Weldcom phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu Quốc gia trước năm 2020 và trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cơ khí của thế giới, góp phần đưa Việt nam trở thành trung tâm Gia công cơ khí tiên tiến của châu Á vào năm 2030.

🔰 Giá trị cốt lõi Weldcom

✨TRUNG THỰC

✨TUÂN THỦ

✨TIẾT KIỆM

✨SÁNG TẠO

✨BIẾT ƠN

Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Weldcom tại:

https://www.weldcom.vn/