Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom FODATECH

Chailease - Fodatech

✨Chailease hợp tác trưng bày hình ảnh tại showroom FODATECH✨

✅Công ty TNHH Fodatech Việt Nam là đại diện của nhiều hãng, nhiều nhà cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới. Fodatech chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong mọi ngành nghề.

✅Fodatech Việt Nam có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia nước ngoài với trình độ kỹ thuật cao. Phương châm của Fodatech là cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý và đặc biệt là chất lượng hậu mãi tốt. Fodatech luôn phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu với thời gian có mặt nhanh nhất

✅Các sản phẩm Fodatech cung cấp như: Máy cắt dây ,Máy Gia Công Trung Tâm, Máy Phay Khắc, Máy Xung tia lửa điện , Máy bắn lỗ , Máy mài phẳng , Máy Đột, Máy Chấn, Máy Tiện, Máy đo sản phẩm bằng Camera 2D, 3D.

👍Ngoài ra Fodatech còn cung cấp các loại Dây cắt Molybđen ,Dây cắt nhôm, Dầu cắt dây, Dầu xung EDM chuyên dụng, ống đồng của máy bắn lỗ, và các loại linh kiện máy móc, vật tư hao mòn khác.

✨Fodatech luôn kiên trì theo phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi”, được sự ủng hộ, yêu mến, tin dùng của nhiều khách hàng , Công ty sẽ càng ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn và phục vụ chuyên nghiệp hơn để cùng khách hàng khởi tạo một tương lai tốt đẹp.

Zalo
Zalo
Zalo

👉Xem thêm thông tin Fodatech tại:🔰

http://www.fodatech-vn.com/vi