Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phú Mẫn Auto

Chailease Việt Nam - Phú Mẫn Auto

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Phú Mẫn Auto✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Dealer của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Dealer.

👉Tuần qua, Chailease đã kết hợp với Công Ty Cổ Phần TMDV Phú Mẫn thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q.Thủ Đức - TP.HCM

Zalo

🚍Công Ty Cổ Phần TMDV Phú Mẫn được Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.HCM cấp giấy phép đăng kí kinh doanh vào ngày 5/05/2008. Với đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật lành nghề trên 100 người, có xưởng đóng thùng xe, cải tạo và hoán cải các loại xe chuyên dùng, mặt bằng và showroom trưng bày xe rộng 1000 m2 và xưởng đóng thùng và đại tu xe rộng trên 2000m2. Công ty có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu hiện nay của khách hàng.

✨Phú Mẫn Auto là đại lí phân phối chính thức của nhà máy ô tô JAC, DONGFENG HOÀNG HUY, DONGFENG TRƯỜNG GIANG, CỬU LONG (TMT). Chuyên nhập khẩu các loại xe chuyên dùng cứu thương, chở tiền, cứu hộ, trộn bê tông. Kinh doanh cải tạo đóng mới các loại xe chuyên dùng: xe trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe hút chất thải, xe chở hóa chất, xe tưới đường, xe chở xăng dầu…

✨Ngoài ra Phú Mẫn Auto còn chuyên phân phối các loại xe tải Veam, Howo, Isuzu, Suzuki, Hino, Dongben... và nhập khẩu các dòng xe tiên tiến tại các nước có ngành xe phát triển ( Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...)

✨Phú Mẫn Auto hỗ trợ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng các hãng xe khác nhau và Chuyên cung cấp các loại phụ tùng của tất cả các dòng xe, đóng mới và cải tạo và hoán cải xe. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Zalo
Zalo
Zalo

🔎Xem thêm thông tin Phú Mẫn Auto tại:

https://otophuman.vn/gioi-thieu.html