Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Kamaz Cần Thơ

Chailease Việt Nam - Kamaz Cần Thơ

✨Chailease Việt Nam hỗ trợ hình ảnh tại showroom Kamaz Cần Thơ ✨

✔️Để có thể mang giải pháp cho thuê tài chính đến gần hơn với khách hàng khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận tải. Chailease Việt Nam đã kết hợp với các Khách hàng và Đối tác của mình triển khai hình ảnh tại các showroom trưng bày sản phẩm của Khách hàng và Đối tác.

👉Vừa qua, Chailease đã kết hợp với CN Cần Thơ - Công ty TNHH Thương mại quốc tế Tân Đại Tây Dương thực hiện trưng bày hình ảnh tại Showroom của Công ty tại Q. Cái Răng - TP. Cần Thơ.

Zalo

🚍 Thành lập từ năm 2003, trên chặng đường hình thành và phát triển, Tân Đại Tây Dương đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong nhiều lĩnh vực : Thương Mại - Dịch vụ - Sản Xuất - Đầu Tư và Quản lý Dự Án

✅Tân Đại Tây Dương là đại diện độc quyền của Tập đoàn KAMAZ – CHLB NGA chuyên cung cấp các dòng Xe Ben, xe Tải thùng, Xe Tải Cẩu, Xe Cơ Sở, Xe Đầu Kéo, Xe Chở Nhựa Đường, Xe Vận Chuyển Xăng Dầu, Xe Tưới Nước & Cứu Hỏa và Phụ Tùng thay thế chính hãng cũng như các dịch vụ sau bán hàng tại thị trường Việt Nam, Lào, Cambodia. ..

✨Xe Kamaz có các tiêu chí vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc khác như:

- Giá thành thấp,

- Chất lượng Châu Âu,

- Mức tiêu hao nhiên liệu thấp,

- Sửa chữa dễ dàng,

- Phụ tùng chính hãng KAMAZ với giá thành thấp và sẵn có,

- Tải trọng hàng hóa tham gia giao thông cao nhất so với các dòng xe cùng phân khúc.

✅Ngoài ra, công ty cũng là đại lý độc quyền của Tập đoàn ZOOMLION - CIFA chuyên cung cấp các thiết bị cho ngành Bêtông như: Trạm trộn Bêtông, xe vận chuyển Bêtông xi măng (HINO, HOWO....), xe bơm cần (HINO , ISUZU, MERCEDES..), bơm ngang, Xe bơm tự hành, cần phân phối….Các thiết bị nâng hạ - nền móng: cẩu tháp, vận thăng lồng, khoan cọc nhồi, cẩu bánh lốp-xích và dịch vụ sau bán hàng bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng trên thị trường Việt Nam.

🔭 Mục tiêu của công ty là

"Mang đến các sản phẩm và dịch vụ thật chất lượng tới Khách Hàng với một giá cả cạnh tranh nhất dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Tân Đại Tây Dương tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và đem đến những giá trị cốt lõi nhất.”

🔎Xem thêm thông tin Tân Đại Tây Dương tại:

http://xetaikamaz.vn/