CHAILEASE CẦN THƠ ĐÓN TIẾP VÀ GẶP GỠ CÁC ĐẠI DIỆN CỦA BUHLER VIỆT NAM

Chailease - Buhler

Ngày 15/3/2019 vừa qua, Chailease Cần Thơ đã đón tiếp và gặp gỡ các đại diện của Buhler Việt Nam. Tại buổi gặp mặt này, cả hai bên đã thảo luận nhiều vấn để, đặt nền tảng cho những hợp tác xa hơn, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Buhler đã có mặt tại Việt nam từ những năm 1960, hiện tại Buhler không ngừng lớn mạnh và mở rộng qui mô tại Việt Nam. Các văn phòng của Buhler tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhà máy sản xuất tại Long An không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp những giải pháp toàn diện tốt nhất về công nghệ sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm cho các công ty tại Việt Nam, giúp nâng cao đáng kể năng lực sản xuất và lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Buhler tập trung chủ yếu cung cấp dịch vụ, công nghệ cho các lĩnh vực chính bao gồm chế biến gạo, cà phê, hạt ngũ cốc, đậu, gia vị, các loại hạt khác,… Như chúng ta đã biết thì đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất của cả nước, ở đây quy tụ hầu hết những doanh nghiệp lớn trong ngành gạo, đây cũng chính là một trong những đối tượng khách hàng chính mà Chailease Cần Thơ đang phục vụ.

Buhler Việt Nam cung cấp máy móc chất lượng cao cho các doanh nghiệp, còn Chailease cung cấp giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp có nguồn vốn để đầu tư mua máy móc, thiết bị và phương tiện vận chuyển. Cả hai công ty đều hướng đến việc phục vụ khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất, đây cũng chính là cơ sở để hai bên cùng hợp tác, cùng nhau bắt tay để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trong ngành gạo tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Nhận lời mời từ phía ông Nguyễn Đăng Khoa – trưởng đại diện Văn Phòng Chailease Cần Thơ, ông Rustom Mistry – Tổng giám đốc của Buhler Việt Nam đã cùng đoàn làm việc của mình đã ghé thăm trụ sở chính của Chailease Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh để hai bên có thể giới thiệu và cùng nhau bàn bạc để có thể tìm ra những hướng hợp tác lâu dài trong tương lai.

Zalo
Chailease đón tiếp các đại điện của Buhler Việt Nam

Tại buổi gặp mặt này về phía đoàn Chailease Việt Nam có sự góp mặt của ông Robin Wu – Tổng giám đốc của Chailease Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng đại diện Chailease Cần Thơ, chị Đào Thị An Bình và chị Trần Thiên Hương – chuyên viên kinh doanh của Văn phòng Chailease Cần Thơ. Về phía Buhler Việt Nam có ông Rustom Mistry – Tổng giám đốc của Buhler Việt Nam, ông Asif Abbas – Giám đốc phát triển thị trường khu vực Asia, ông Huỳnh Quốc Cường – Trưởng phòng kinh doanh Buhler Việt Nam và ông Cao Thành Đạt - Kỹ sư kinh doanh dự án.

Zalo
Các đại diện của Buhler Việt Nam (phía trái ảnh)
Zalo
Các đại diện của Chailease Việt Nam (phía phải ảnh)

Cả hai bên đã được nghe về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi cũng như chiến lược và văn hóa của hai công ty. Lãnh đạo của cả hai bên đã đồng ý với nhau quan điểm rằng thị trường Việt Nam là một thị trường còn nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là thị trường gạo khi chất lượng gạo của Việt Nam là tốt hơn so với mặt bằng chung của thế giới nhưng các doanh nghiệp còn yếu về khâu làm thương hiệu nên giá trị mang lại chưa cao. Để các doanh nghiệp trong ngành gạo có thể phát triển bền vững trong tương lai thì việc chọn cho mình những loại máy móc, thiết bị có chất lượng là điều vô cùng quan trọng, giá trị đầu tư ban đầu có cao nhưng về lâu dài thì lại tốt hơn cho doanh nghiệp.

Zalo
Giới thiệu một số thông tin cơ bản về Chaielase Việt Nam

Buhler cung cấp máy móc, thiết bị có chất lượng cao và Chailease hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp có thể đầu tư đổi mới công nghệ, tất cả những điều đó sẽ mang lại cho các doanh nghiệp trong ngành gạo giá trị gia tăng cao nhất, đây chính là tầm nhìn chung của cả hai bên.

Zalo
Ông Rustom Mistry (áo xanh ở giữa) giới thiệu một số thông tin cơ bản về Buhler Việt Nam

Tuy rằng đây mới chỉ là lần đầu gặp mặt, nhưng Chailease tin rằng với những điểm chung của cả hai bên thông qua trao đổi thì những bước đi lớn tiếp theo trong việc hợp tác của hai bên sẽ sớm được thực hiện!

Zalo
Mọi người chụp chung bức hình kỷ niệm trước khi kết thúc buổi gặp mặt

Planning Department