🔔🔔🔔CHƯƠNG TRÌNH "CÁC DẠNG PHỤC HÌNH MÃO BÁN PHẦN"

💯💯💯GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH BẢO TỒN TUYỆT VỜI

KINH NGHIỆM CỰC QUÝ TĂNG TỈ LỆ THÀNH CÔNG KHI LÀM PHỤC HÌNH SỨ INLAY, ONLAY

Trải qua nhiều năm thực hành lâm sàng, kết hợp quá trình nghiên cứu phục vụ công tác giảng dạy, Bác sĩ Nguyễn Văn Tý đã đúc rút được những lưu ý cực kỳ quý giá, giúp mỗi Bác sĩ có thể gia tăng tỉ lên thành công khi làm phục hình sứ inlay, onlay:

Tuyệt đối không được để lại các góc nhọn trong phục hình sứ inlay, onlay. Tất cả các cạnh đều phải BO TRÒN để tránh tình trạng nứt vỡ sứ trong khi nung hoặc trong quá trình ăn nhai của bệnh nhân. Đây là nguyên tắc CỰC KỲ QUAN TRỌNG, Nha sĩ cần phải nhớ để đảm bảo thành công khi làm phục hình sứ inlay, onlay.

Eo tối thiểu 2mm theo hướng trên – dưới và ngoài – trong, tránh tình trạng gãy sứ

Độ phân kỳ phục hình sứ kim loại đảm bảo từ 6 – 8 độ và phục hình phay và dán đảm bảo 12 – 15 độ

Với phục hình sứ inlay, onlay hạn chế làm trên các phục hình quá phức tạp. Ưu tiên thiết kế phục hình càng đơn giản, càng tốt.

Tránh đường hoàn tất nào quá mỏng

Đối với phục hình sứ, nên làm phục hình ngang nướu, trên nướu, không nên làm dưới nướu vì phải đặt chỉ co nướu, có thể gây viêm nướu.

BS Nguyễn Văn Tý – Giảng viên khóa học “Các dạng phục hình mão bán phần” sẽ còn chia sẻ thêm nhiều kiến thức hữu ích, thiết thực liên quan đến phục hình inlay, onlay, overlay, mão ½, mão ¾, mão 7/8, mão 4/5 của Nha sĩ tại Phòng khám.

Inbox ngay cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về nội dung chương trình tại: m.me/ykhoamesi

-------------------

Trung tâm giải pháp Y khoa MESI

Wesite: https://mesi.edu.vn/

Email: tuyensinh.mesi@gmail.com

Zalo